Áo giữ nhiệt Heattech có ấm không ?

Áo giữ nhiệt heattech chắc hẳn cũng rất nhiều bạn nghe qua cái tên này rồi, đây là một chiếc áo có khả năng giữ ấm cho cơ thể và được rất nhiều người ưa chuộng. Trong thời gian gần đây áo đang rất hot trên thị trường Việt Nam với số lượng tìm kiếm từ khóa “áo giữ nhiệt heattech”. Đúng với tên của nó áo không tự nhiên sinh nhiệt, nó có thể tận dụng được nhiệt tỏa ra từ cơ thể khi ma sát với áo sau đó lưu giữ lại khiến người mặc cảm thấy ấm áp hơn chiếc áo bình thường. Là mẫu áo được nhiều người chọn mặc vào mùa đông này, và cũng có nhiều bạn chưa biết đến loại áo tốt như thế này. Vậy hãy để mekogarmentco cung cấp thêm thông tin cho bạn nhé.

Áo giữ nhiệt heattech được rất nhiều người sử dụng

Chất liệu làm nên chiếc áo

Rất nhiều bạn thắc mắc rằng không biết chiếc áo này được làm từ chất liệu gì mà nó có khả năng giữ ấm siêu việt đến vậy. Áo giữ nhiệt Heattech từ nguyên liệu sợi tổng hợp (35% Acrylic 23% Rayon 33% PE 9% Spandex) tạo nên loại vải cực xốp 69% thể tích sợi vải là các khoang rỗng cách nhiệt với vô số ô khí giúp tăng cường khả năng giữ ấm và cách nhiệt. Áo sẽ giữ lại nhiệt khi mặc bạn sẽ cảm thấy ấm áp hơn.

Áo được kết hợp từ những sợi vải tổng hợp giúp áo có khả năng giữ ấm cơ thể

Ngoài khả năng giữ ấm, áo còn khả năng nào nữa ?

Tất nhiên là áo sẽ còn nhiều tác dụng hơn là một chiếc áo chỉ có thể giữ nhiệt. Ngoài khả năng vốn có áo có thể sinh ra nhiệt từ cơ thể tạo ra ma sát với áo khi bạn vận động, áo sẽ giữ lại nhiệt đó và giữ ấm cơ thể không để thất thoát ra ngoài. Khả năng “sinh nhiệt” và “giữ nhiệt” đã làm nên tên tuổi của áo, ngoài ra chiếc áo cũng còn có tác dụng sau:

  • Khả năng nhanh khô: Lớp vải Heattech giúp tạo độ thoáng và bay hơi nhanh làm khô hơi ấm của mùi hôi, vì vậy dùng lâu nhưng vải vẫn còn mới
  • Khả năng khử mùi: Những tác nhân kháng khuẩn đặc biệt chỉ trong sợi heattech mới có giúp cơ thể giảm thiểu mồ hôi
  • Tạo cảm giác thoải mái: áo được thiết kế bó sát, chất liệu áo mỏng và nhẹ nên khi mặc sẽ có cảm giác dễ chịu và mặc sẽ như không mặc.

Áo có rất nhiều khả năng, khi mặc chắc chắn bạn sẽ thích

Cách phối đồ với áo heattech

Vì là áo giữ nhiệt nên không có tính thẩm mỹ nên thường được sử dụng làm áo lót. Áo cũng có nhiều kiểu dạng phù hợp với từng người, áo giữ nhiệt trẻ em cũng có nhé không chỉ có mỗi người lớn đâu. Bạn chỉ cần mặc áo giữ nhiệt bên trong và mix thêm một số khoác ngoài như áo lông vũ hay áo blazer là đủ ấm rồi nhé, việc mặc áo nhiều lớp để ấm sẽ chỉ là quá khứ. Con gái thường ăn mặc đẹp hơn nên nhà sản xuất cũng tạo ra nhiều loại kiểu áo giữ nhiệt nữ khác nhau, đa dạng về sản phẩm khiến nhiều bạn nữ rất thích thú.

Áo heattech phối với quần jeans cũng rất đẹp nhé

>> Xem thêm: cách phối đồ với áo giữ nhiệt – tuvanlamdep24h.com

Nên mua áo giữ nhiệt ở đâu cho chuẩn

Vì áo giữ nhiệt quá nổi tiếng đối với giới trẻ hiện nay nên những thương hiệu làm giả cũng rất nhiều. Nếu bạn muốn một chiếc áo hàng hiệu và chất liệu tốt thật sự thì nên đến các thương hiệu lớn như: Uniqlo, Onoff, Canifa,….Đây là nhưng thương hiệu nổi tiếng và rất tin cậy và chất liệu sẽ khác hẳn đồ ngoài chợ, vì vậy bạn đừng tiếc tiền khi mua đồ ngoài chợ nhé nó sẽ không tốt bằng hàng thật đâu.

Trên đây mekogarmentco phân tích cho bạn những thông tin cần biết về một chiếc áo giữ nhiệt heattech, áo giữ nhiệt heattech rất ấm nhé vì khả năng giữ ấm siêu việt khiến người mặc có cảm giác ấm áp cho một mùa đông.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *