Các loại quần lót nữ đẹp cho phụ nữ Việt 2018

Ngày nay, không chỉ những bộ trang phục bên ngoài có kiểu dáng sexy mà bộ đồ lót bên trong cũng cần. Chính vì thế mà hiện nay trên thị trường đồ lót có rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, mang lại sự phong phú khi lựa chọn. Trong bài viết này Mekogarmantco sẽ giới thiệu với các bạn các kiểu quần lót Hot nhất 2018 nhé!

Quần lót Brief

Là một loại quần kiểu cổ điển mà mọi cô gái đều sở hữu, là kiểu quần lót cạp cao che rốn và ôm trọn vào vòng ba. Đây không phải là quần lót hấp dẫn và gợi cảm, nhưng là chiếc quần lót thoải mái nhất.

Quần lót brief mang lại cảm giác kín đáo cho bạn

Quần lót bikini

Là loại quần cạp thấp dưới hông nhưng phần cạp của nó mỏng hơn hipster, đây cũng là quần mà ít nhất trong tủ đồ phải có một cái vì đây là quần được dùng phổ biến nhất hiện nay vì chúng rất thoải mái và nhẹ nhàng.

Là quần dễ mặc và tiện lợi nhất

Quần lót hipster

Là kiểu quần lót cạp trễ dưới hông kiểu dáng nhìn hơi giống quần sooc, đây là một chiếc quần lót tầm trung và rất thoải mái nên các cô gái đừng bỏ qua chiếc quần lót này.

Quần lót hipster nhìn khá gợi cảm

Quần lót Tangas

Cũng là anh em họ hàng với quần bikini là kiểu cạp trễ, nhưng phần bao phủ mông hẹp hơn bikini nhưng lại lớn hơn quần lọt khe, kiểu này cũng rất gợi cảm nhé. Nếu bạn nào muốn thay đổi kiểu quần thì nên chọn quần lót này nhé.

Quần lót tangas phối ren

Quần lọt khe ( hay còn gọi là Thongs)

Là một quần lót chỉ bao phủ một phần rất nhỏ ở mông, nhưng là quần có sức gợi cảm và rất sexy, chắc hẳn bạn nào cũng phải có một cái quần như này. Các bạn nào muốn gây ra sát thương cao cho phái mạnh thì nên chọn quần này nhé.

Là chiếc quần có sức hấp dẫn nhất

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã biết được những chiếc quần lót hot, gợi cảm và hiện đại nhất 2018. Nếu bạn nào còn thiếu thì hãy bổ sung thêm vào bộ sưu tập của bạn nhé.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *